Le Indochina là tổ hợp khách sạn Quốc tế 5 sao đầu tiên của tỉnh Bắc Ninh, tọa lạc giữa trung tâm thành phố, được bàn giao và đi vào sử dụng vào tháng 12/2016.

Khách sạn gồm hệ thống Phòng nghỉ hạng sang được thiết kế đa dạng từ chất lượng tiêu chuẩn đến cao cấp cùng với các Dịch vụ bao gồm : Nhà hàng Á, Nhà hàng Buffet, Nhà hàng Nhật Bản – Hàn Quốc, Hội trường, Trung tâm tổ chức tiệc cưới, Century 14 Bar, Karaoke, Beauty Salon, Spa, Xông hơi đá muối Himalaya, Bể bơi bốn mùa, Phòng tập Gym và các dịch vụ tiện ích khác, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong nước cũng như thị trường khách Quốc tế. Nội thất được thiết kế là sự kết hợp độc đáo giữa cổ điển và hiện đại, với cảm hứng từ  phong cách Đông Dương và nét văn hóa đặc sắc của vùng đất Quan họ Bắc Ninh.

Công trình được 3T Group Việt Nam & Dadhome thi công hết sức gấp rút trong khoảng thời gian 3 tháng, với việc xử lý những kết cấu khó và chi tiết tỉ mỉ, mang lại hiệu quả về thẩm mỹ và được chủ đầu tư cũng như khách hàng đánh giá cao.

 

Xem chi tiết tại trang kiến trúc của chúng tôi.

Từ khóa: Thử